sale

Key Bản Quyền CorelDRAW Graphics Suite 2021 (Vĩnh Viễn) Có VAT

Key bản quyền kích hoạt trực tiếp trên tài khoản CorelDRAW của khách hàng

Sử dụng cho một thiết bị tại một thời điểm

Cài lại hoặc đổi thiết bị thoải mái (phải đăng xuất, đăng nhập lại)

Giá trên chưa bao gồm VAT, vui lòng liên hệ Zalo 0921176388 để được hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng công ty

VND8.725.000

Thanh toán ngay

Bảng so sánh tính năng chi tiết giữa các dòng sản phẩm CorelDRAW 2021:

CorelDRAW
Essentials 2021
CorelDRAW
Standard 2021
CorelDRAW
Graphics Suite 2021
Các ứng dụng chính
CorelDRAW
CorelDRAW Essentials

CorelDRAW Standard
Corel PHOTO-PAINT
Corel PHOTO-PAINT Essentials

Corel PHOTO-PAINT Standard
Corel Font Manager
CAPTURE
CorelDRAW.app
Corel AfterShot 3 HDR
Các công cụ và tính năng chính
Tính năng tracing bitmap-to-vector
Quick Trace

PowerTRACE

PowerTRACE
(hỗ trợ công nghệ AI)
Hướng dẫn tương tác
Hỗ trợ căn chỉnh và sắp xếp
Điều chỉnh ảnh bitmap: cân bằng màu, trộn channel, chọn màu, khử bão hòa, chỉnh tone và grama…
Điều chỉnh trình sắp xếp
Vẽ phối cảnh
Trình sắp xếp cạnh, công cụ chỉnh bóng, độ xoắn, độ mượt, độ mờ, độ nhòe, và độ ráp.
Clone Tool, Artistic Media
Chế độ vẽ đối xứng, công cụ tạo khối bóng, công cụ va chạm, Pointillizer, PhotoCocktail
Tạo kiểu đối tượng, màu, hòa trộn màu
Trình sắp xếp trang
Cơ bản

Cơ bản
Chế độ xem nhiều trang, tùy chỉnh khung thiết kế
Tính năng thay màu
Cơ bản

Cơ bản
Quản lý tăng cường màu, tùy chọn thử màu, hỗ trợ xuất đốm màu
Tùy chọn in chuyên nghiệp
Các công cụ cộng tác làm việc
Hỗ trợ tự động (VSTA, VBA), trình quản lý Macro
Các mẫu có sẵn
Ảnh vector 1.000 Hơn 7.000
Ảnh kỹ thuật số chất lượng cao 100 1.000
Font chữ TrueType và OpenType 175 1.000
Mẫu thiết kế sẵn chuyên nghiệp Hơn 60 150
Thêm các nguồn, ảnh bitmap, vector 600 600
Các định dạng file hỗ trợ
Số định dạng file hỗ trợ 10 70 100
Nhập định dạng HEIF
Hỗ trợ: GIF, JPG, PNG, BMP, CPT, CPX, CMX, FILL, và TXT
Hỗ trợ: PDF, DOCX, PSD, TIFF, WMF, EMF, AI, EPS, SVG
Hỗ trợ kết xuất ảnh PDF giới hạn 150dpi
Tài liệu hướng dẫn
Hướng dẫn sử dụng nhanh
Thẻ hướng dẫn tính năng tham khảo
Tích hợp các video hướng dẫn
Các video đào tạo

Có gì mới trong CorelDRAW 2021?

Không chỉ cung cấp các tính năng về minh họa vector, bố cục và kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh. CorelDRAW 2021 còn giúp đơn giản hóa các quy trình công việc phức tạp và cung cấp cho các nhà thiết kế toàn quyền kiểm soát cách họ tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ – trên Windows, Mac, web và thiết bị di động. Tập trung vào cộng tác, năng suất và kết quả hoàn hảo, những điểm nổi bật mới bao gồm:

Tiết kiệm thời gian, cộng tác thế hệ tiếp theo giúp bạn có thể kết nối, theo dõi các dự án và làm việc cùng nhau từ mọi nơi – trong thời gian thực.
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển trong cả CorelDRAW 2021 và CorelDRAW.app hoạt động như một trung tâm cộng tác chứa tất cả các tệp thiết kế trong đám mây và chỉ với một cú nhấp chuột, sẽ hiển thị bản xem trước, số lượng nhận xét và thành viên nhóm cũng như trạng thái dự án. Chia sẻ thiết kế trực tiếp từ CorelDRAW 2021 mà không cần phải mở từng tệp.
 • Nhận xét trực tiếp: Người đánh giá và người phê duyệt hiện có thể nhận xét và chú thích một tài liệu trong CorelDRAW.app, với phản hồi tức thì xuất hiện trong tệp làm việc của nhà thiết kế trong ứng dụng CorelDRAW 2021 trên hệ thống Windows hoặc Mac của họ. Chia sẻ ghi chú và nhận xét trong thời gian thực giúp loại bỏ sự chậm chạp và tăng tốc độ phê duyệt.
 • Tích hợp Microsoft Teams: Khách hàng doanh nghiệp có thể xem và chỉnh sửa các tệp thiết kế bằng CorelDRAW.app for Teams. Đăng nhập bằng tài khoản người dùng Microsoft 365 để tạo các thiết kế mới và cộng tác đánh giá các thiết kế với các thành viên trong nhóm ngay trong các kênh của Teams.
Không gian thiết kế hoàn toàn mới, linh hoạt cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn và kiểm soát tốt hơn các dự án và bản thiết kế của họ.
 • Chế độ xem nhiều trang: Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả các tài sản kỹ thuật số của dự án của bạn trong một chế độ xem. Di chuyển và sao chép các đối tượng trên các trang, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.
 • Trình cố định / kiểm tra trang: Trình cố định / kiểm tra trang liệt kê tất cả các trang trong một thiết kế với chế độ xem lưới hình thu nhỏ mới, giúp quản lý và sắp xếp các trang của bạn dễ dàng hơn. Điều hướng các dự án của bạn, thêm, xóa và đổi tên các trang và chỉ với một cú nhấp chuột, chuyển chế độ hiển thị để tập trung vào một trang duy nhất hoặc sử dụng Chế độ xem nhiều trang mới.
 • Xuất nhiều nội dung: Tiết kiệm thời gian với nhiều tùy chọn linh hoạt để xuất các trang và đối tượng, đồng thời tạo danh sách tùy chỉnh các nội dung để xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đồng thời xuất cùng một phần tử thiết kế ở các kích thước, độ phân giải và định dạng tệp khác nhau – lý tưởng cho các tác vụ thiết kế web và ứng dụng dành cho thiết bị di động – hoặc dễ dàng xuất một số mục bằng các cài đặt giống hệt nhau. Gửi các trang hoặc đối tượng sang nhiều định dạng tiêu chuẩn ngành, bao gồm cả PDF.
Các tính năng minh họa nâng cao mang lại kết quả tuyệt đẹp trong thời gian kỷ lục với khả năng bố trí chính xác và các công cụ sáng tạo giúp đơn giản hóa quy trình công việc phức tạp.
 • Vẽ phối cảnh: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
 • Nguyên tắc & Bám sát mới: Quản lý các nguyên tắc tùy chỉnh và chuyển đổi chế độ xem từ quy mô thế giới sang kích thước trang chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, với Snap to Self, di chuyển và biến đổi các yếu tố thiết kế một cách nhanh chóng và chính xác với khả năng mới để bật và tắt các hành vi chụp nhanh.
CorelDRAW ở khắp mọi nơi! Chào mừng bạn đến với trải nghiệm đa nền tảng thực sự trên Windows, Mac, web, iPad và các thiết bị di động khác.
 • Hỗ trợ riêng cho Apple silicon: CorelDRAW Graphics Suite 2021 dành cho Mac được xây dựng để tận dụng sức mạnh và hiệu suất vượt trội của chip Apple M1. Ngoài ra, hãy tận hưởng các menu, cửa sổ và chế độ xem, trường và nhãn, nút và các phần tử giao diện người dùng khác phản ánh những gì mới nhất trong macOS Big Sur.
 • Ứng dụng CorelDRAW.app được tối ưu hóa bằng cảm ứng : Với trải nghiệm người dùng mới được tối ưu hóa bằng cảm ứng, ứng dụng web CorelDRAW.app mở rộng những gì có thể trên thiết bị di động và máy tính bảng.
 • CorelDRAW.app dành cho iPad: Một ứng dụng iPad mới giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn khi đang di chuyển đồng thời cho phép bạn xem lại và chú thích các tệp thiết kế được chia sẻ từ mọi nơi.
 • Hiệu suất hiển thị trên Windows 10: CorelDRAW Graphics Suite 2021 được tối ưu hóa để tận dụng tối đa GPU của hệ thống Windows của bạn nhằm mang lại khả năng quét mượt mà hơn tới 14,6 lần và phóng to mượt hơn 4,4 lần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Bản Quyền CorelDRAW Graphics Suite 2021 (Vĩnh Viễn) Có VAT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.