Key Malwarebytes Anti-Malware Premium (349k/Vĩnh viễn)

Số lượng đã bán: 2

– Sau khi thanh toán quý khách sẽ nhận được key kích hoạt kèm theo tài khoản để quản lý tài khoản.

– Chỉ dùng được hệ điều hành windows.

– Key sử dụng được tối đa 1 thiết bị, mua 2 key giảm còn 299k/1 key

VND349.000VND598.000

Xóa

Malwarebytes là gì

Malwarebytes Premium (Malwarebytes Anti-Malware Premium) là phần mềm cung cấp cho bạn các giải pháp để bảo vệ máy tính toàn diện trước sự tấn công của phần mềm độc hại, mã độc, malware, trojan, rootkit,…

Malwarebytes Anti-Malware Premium là một phần mềm nổi tiếng của hãng Malwarebytes được rất nhiều người dùng cá nhân cài đặt và sử dụng. Nếu các phần mềm diệt virus như Avast hay Advanced SystemCare Ultimate chỉ tập trung quét và diệt virus thì Malwarebytes Premium sẻ bảo vệ máy tính của bạn toàn diện trước trojan, rootkit, các ứng dụng lừa đảo, phần mềm gián điệp và nhiều phần mềm độc hại khác.

 

Làm sạch PC của bạn chỉ trong vài phút

Nó không chỉ tìm thấy các mối đe dọa như phần mềm độc hại và vi-rút mà còn tìm thấy các chương trình không mong muốn tiềm ẩn có thể làm chậm máy của bạn

Bảo vệ PC, tệp và quyền riêng tư của bạn 24/7

Bảo vệ theo thời gian thực sử dụng trí thông minh nhân tạo và máy học để giữ cho bạn an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến, ngay cả những mối đe dọa mới xuất hiện mà chưa ai từng thấy trước đây.

Bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo trực tuyến

Bảo vệ web, chặn các trò gian lận trực tuyến, các trang bị nhiễm và các liên kết độc hại. Nó cũng chặn các trò gian lận lừa đảo, sử dụng các trang web giả mạo để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân như chi tiết ngân hàng của bạn.

Ngăn chặn việc giữ các tệp của bạn để đòi tiền chuộc

Ransomware Protection sử dụng công nghệ độc quyền để tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại khóa máy tính của bạn và lấy các tệp và ảnh của bạn làm con tin.

Tôn trọng không gian của bạn

Tính năng quét hiện sử dụng tài nguyên CPU ít hơn 50% so với trước đây và với Chế độ chơi, bạn thậm chí có thể tắt thông báo và cập nhật trong khi chơi game hoặc xem phim.

Giúp bảo mật của bạn trở nên đơn giản

Giao diện người dùng hoàn toàn mới của chúng tôi giúp bạn tùy chỉnh biện pháp bảo vệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Lên lịch quét, điều chỉnh các lớp bảo vệ và chọn từ ba chế độ quét.

Thông tin bổ sung

Số lượng key

Mua 1 key, Mua 2 key

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Malwarebytes Anti-Malware Premium (349k/Vĩnh viễn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.